Posted on

The Mighty

Mighty+ (Plus) Vaporizer – Storz & Bickel's Masterpiece


The Mighty เป็นเครื่องอบดอกสมุนไพร ที่หลายๆ คนมองหา อยากได้มาครอบครอง มันเป็นเครื่องสร้างไอระเหยแบบพกพาคุณภาพสูง ที่รับประกันผลลัพธ์ระดับพรีเมียมทุกครั้ง ใช้งานง่ายสุด ๆ และให้ไอที่บริสุทธิ์ มีกลิ่นหอม และหนาแน่นด้วยวิธีการให้ความร้อนแบบคู่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะไปถึงอุณหภูมิที่ระเหยได้ภายในเวลาไม่ถึงสองนาที แม้ว่าจะมีขนาดใหญ่เกินไปเล็กน้อยที่จะใส่ลงในกระเป๋าส่วนใหญ่ แต่เครื่องทำไอระเหยนี้สามารถพกติดตัวในกระเป๋าหรือกระเป๋าเงินได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใช้ในบ้านและนอกบ้าน

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือราคาสูงเมื่อเทียบกับ Vapes แบบพกพาอื่นๆ แต่ถ้าคุณเห็นคุณค่าทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ คุณจะเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าทำไม Mighty ถึงมีราคาค่อนข้างสูง

แตกต่างจากเครื่องทำไอระเหยอื่นๆ ในตลาดที่มีเฉพาะอุณหภูมิที่ตั้งไว้ล่วงหน้า Mighty Vaporizer ช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้คุณเลือกอุณหภูมิใดก็ได้ระหว่าง 40°C ถึง 210°C และใช้เวลาเพียง 90 ถึง 120 วินาทีในการทำความร้อน ต้องขอบคุณปุ่มบวกและลบที่เรียบง่ายบนพื้นผิว การเปลี่ยนอุณหภูมิของอุปกรณ์นี้ไม่ใช่เรื่องง่าย – มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น

Mighty ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 3300 mAh ในตัว 2 ก้อน และสามารถผลิตไอน้ำอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 120 นาทีจากรอบการชาร์จเพียงครั้งเดียว และเมื่อจำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ คุณยังคงสามารถใช้เครื่องทำไอระเหยนี้กับอะแดปเตอร์จ่ายไฟที่ให้มาพร้อมกับการชาร์จ (“เทคโนโลยีการส่งผ่าน”)

เพื่อประหยัดพลังงานแบตเตอรี่เมื่อไม่ได้ใช้งาน ยังมีตัวตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติที่จะปิดเครื่อง Mighty หลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลาสองนาที ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในกรณีที่คุณฟุ้งซ่านหรือผล็อยหลับไปหลังจากสูบไอ

ระบบทำความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Mighty ใช้ทั้งความร้อนแบบนำความร้อนและแบบพาความร้อนเพื่อให้แน่ใจว่าได้ไอน้ำที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าสมุนไพร สิ่งเข้มข้น หรือน้ำมันของคุณได้รับความร้อนในสองวิธีพร้อมๆ กัน ทั้งผ่านการสัมผัสกับพื้นผิวที่ร้อน (การนำ) และผ่านอากาศร้อน ไหลไปรอบๆ และผ่านวัสดุ (การพาความร้อน)

ในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นส่วนใหญ่จะใช้การพาความร้อน แต่เมื่อเซสชั่นของคุณดำเนินต่อไป เตาอบจะร้อนขึ้นและเริ่มการพาความร้อน ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถหายใจเอาไอที่หนาและอร่อยออกมาได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะวาดหนักแค่ไหน

เพิ่มเพื่อน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
LINE ID : @SLOWLIFE420
เติม @ ด้วยนะครับ